Văn phòng ảo

Hỗ trợ cho thuê đặt địa chỉ trên giấy phép kinh doanh và tiếp nhận thư từ cho doanh nghiệp với mức giá chỉ từ 490.000vnd/tháng.

  • dia chi giao dich Địa chỉ giao dịch Giao dịch và đăng ký kinh doanh tại các tòa nhà hạng A với chi phí cực kỳ hợp lí.
  • ho tro khach hang Hỗ trợ khách hàng Bộ phận chăm sóc khách hàng sẵn sàng tiếp nhận và chuyển tiếp cuộc gọi cho khách hàng.
  • quan ly thu buu pham Quản lý thư, bưu phẩm Đảm bảo nhanh chóng và chính xác khi chuyển tiếp thư và bưu phẩm đến khách hàng.

Văn phòng ảo và Coworking Soace  là gì ? 
Văn phòng ảo là loại hình văn phòng dành cho các doanh nghiệp sử dụng để dùng cho việc đăng ký làm địa chỉ kinh doanh, tiếp khách, tổ chức hội họp nhưng không thường xuyên làm việc tại nơi đây. Đây là một loại hình văn phòng thông minh, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc.
Coworking Space là mô hình văn phòng chia sẻ, không gian làm việc chung. Các doanh nghiệp và các cá nhân cùng chia sẻ một không gian văn phòng lớn, những thiết bị đa dụng, để cùng làm việc một cách hiệu quả.
Co-working Space hcm là đáp án chính xác cho việc tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, các chi phí vận hành và duy trì để một văn phòng luôn hoàn hảo. Không chỉ tiết kiệm về chi phí mà còn tiết kiệm cả về nhân sự chăm sóc hoạt động văn phòng.

Những ưu điểm của Coworking Space và văn phòng ảo mang đến cho doanh nghiệp bạn : 
  • Khi thuê dịch vụ Coworking Space hcm là sự chọn lựa sự phát triển theo phong cách hiện đại. Mỗi doanh nghiệp có  thể thuê văn phòng vài mét nhưng xung quanh họ ngồi toàn là những người doanh nhân khác. Chúng ta chỉ cần thuê 1 chỗ ngồi nhưng được sử dụng tất cả tiện ích của tòa nhà và có cơ hội quen biết được nhiều người khác.
  • Mô hình Co-working Space có thể thuê làm việc trong 24h nhưng có thể tham gia làm chung cả 1 cộng đồng.Co working thường có thiết kế rộng, không ngăn, trần rất cao và đặc biệt là chỗ ngồi có thể thay đổi liên tục.Văn phòng cho thuê co working space thể hiện tính cộng đồng rất cao. Mọi người có thể liên kết với nhau trong tất cả mọi thứ: làm việc, ăn uống,…. có thể trao dồi kinh nghiệm và học hỏi được rất nhiều từ những người khác. 
vậy tại sao lại nói Coworking Space và Văn phòng ảo lại phù hợp với doanh nghiệp bạn?
• Nếu  như bạn là một cá nhân, doanh nghiệp một thành viên, freelance hay thậm chí là các nhóm công tác xã hội. Coworking Space là vô cùng phù hợp với bạn. Mô hình sẽ giúp bạn phá vỡ sự nhàm chán khi làm việc tại các không gian truyền thống, các hàng quán ồn ào .

• Bạn đã là một doanh nghiệp nhỏ và vừa hay là một chi nhánh mới và cần một căn phòng làm việc vừa đủ, cao cấp nhưng với chi phí phải chăng. Coworking office space cũng dành cho bạn.

Văn phòng sẽ giống như một ngôi nhà chung, đầy đủ những tiện ích để bạn có thể yên tâm phát triển doanh nghiệp của mình.

van phong ao
Văn phòng ảo có được thuế chấp thuận không và có hợp pháp không
Có. Văn phòng ảo được cơ quan thuế xác nhận như những văn phòng truyền thống. Vì văn phòng ảo thỏa mãn những quy định của Luật Doanh nghiệp 2014 về trụ sở giao dịch, cụ thể: "Điều 43. Trụ sở chính của doanh nghiệp: “Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)"
- Với hệ thống tòa nhà văn phòng cho thuê các quận trung tâm với hơn 1000 ngàn khách hàng hợp tác với G8 OFFICE cùng với nhiều dịch vụ tiện ích uy tín và chuyên nghiệp G8 OFFICE cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp : 

van phong ao
1. Văn phòng ảo - thuê địa chỉ đặt trụ sở giao dịch 
- Chỉ với chi phì từ 490K/tháng quý doanh nghiệp sẽ được đặt tên công ty tại tòa nhà văn phòng G8 OFFICE cùng với các dịch vụ như : lễ tân đón tiếp khách hàng chuyên nghiệp, nhân thư từ, sảnh chung tiếp khách, các trang thiết bị hiện đại mang đến cho sự trải nghiệm và dịch vụ hoàn hảo tiết kiệm chi phí nhất dành cho các star up khởi nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ 

van phong ao


2. Văn phòng chia sẻ - chỗ ngồi làm viêc chia sẻ  (Virtual Office):

Văn phòng chia sẻ phù hợp với nhóm khởi nghiệp, cá nhân thích không gian mở và chia sẻ .

    Chỗ ngồi cố định (*):

   – Bạn sẽ sở hữu 1 vị trí làm việc riêng với đầy đủ tiện nghi. 

   – Phí cho 01 vị trí:  giá chỉ từ 2.500.000 VND/ tháng 

    Chỗ ngồi linh hoạt : 

   – Bạn sẽ có 1 chỗ ngồi làm việc riêng với thời gian ngồi làm việc tính theo giờ/tháng. 

   – Phí cho 01 vị trí: giá chỉ từ 1.200.000 VND/ tháng 

van phong ao

Ưu điểm của dịch vụ văn phòng chia sẻ tại G8 OFFICE :

  • Nhiều tiện ích: có điểm giao dịch với địa chỉ xác định, số điện thoại, trang web chính thức, email, fax, phòng hợp, máy chiếu, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế.
  • Văn phòng mới, hiện đại: Văn phòng đẹp, sang trọng , khôn g gian thoải mái .
  • Khách hàng hoàn toàn có thể tự do làm việc ở một nơi khác.
  • Bất cứ giao dịch kinh doanh nào liên quan đến doanh nghiệp, nhân viên lễ tân của đơn vị cho thuê sẽ chịu trách nhiệm trực điện thoại và thông báo nhanh nhất thông tin đến doanh nghiệp.
van phong ao


 

 
Liên hệ
Logo


Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ BQL toà nhà:
van phong ao
Hotline tư vấn  :  0919 85 84 87

Tòa nhà G8 GOLDEN TPHCM 
Địa chỉ : Tòa Nhà G8 GOLDEN - 161 Ung Văn Khiêm, P.25 , Q.Bình Thạnh ,Tp.HCM 

Dịch vụ của chúng tôi

Tòa nhà của chúng tôi

Tin tức nổi bật

Chat ngay Chat ngay