Nên thuê văn phòng trọn gói hay văn phòng thường ?

Đi cùng với sự phát triển kinh tế là hàng loạt các công ty, doanh nghiệp ngày càng phát triển, và số lượng tăng nhanh một cách tích cực. Vì thế mà nhu cầu thuê văn phòng làm việc cũng có yêu cầu cao hơn. Hiểu được điều này, các hình thức cho thuê văn phòng trọn gói ra đời nhưng nhiều người lại thắc mắc không biết sự khác nhau giữa chúng và nên ưu tiên cái nào?

1. Sự khác nhau giữa văn phòng trọn gói và văn phòng thường 

Khi lựa chọn các hình thức thuê văn phòng khác nhau thuê văn phòng trọn gói hay thuê văn phòng thường. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các điểm khác nhau giữa hai hình thức này khi xét ở một số khía cạnh để doanh nghiệp có cái nhìn khách quan nhất khi lựa chọn thuê văn phòng làm việc. 

Đối với việc thuê văn phòng trọn gói

Doanh nghiệp lựa chọn văn phòng trọn gói hiện nay cũng trở nên phổ biến bởi loại hình văn phòng này được thiết kế đầy đủ về cơ sở vật chất, có sẵn chỗ ngồi, bao gồm tất cả các dịch vụ tiện ích đi kèm mà khách hàng không phải tốn thêm bất cứ khoản chi phí nào. Về các tiện ích, khi doanh nghiệp thuê văn phòng trọn gói sẽ được đầy đủ tính năng như: khu lễ tân, khu tiếp khách, internet, nội thất, phòng họp, gửi xe, bảo vệ 24/24.

Đối với việc thuê văn phòng thường

Khi các doanh nghiệp lựa chọn văn phòng thường thì chủ yếu là thuê văn phòng không có đầy đủ các nội thất, trang trí văn phòng vì thế mà khách hàng thường phải tự decor không gian làm việc, mua bàn ghế, đồ nội thất theo phong cách riêng của từng doanh nghiệp. Vì vậy trong quá trình thuê giá dịch vụ có thể phát sinh thêm chi phí mặc dù giá thuê có thể thấp hoặc cao hơn tùy vào số diện tích sử dụng.

nen thue van phong tron goi hay van phong thuong

Qua những đặc điểm về hai loại hình thuê văn phòng trên, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn thuê văn phòng trọn gói bơi chúng đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cụ thể: 

Thứ nhất, tuy văn phòng trọn gói chưa thực sự được các cơ quan thẩm định về các tiêu chi, nhưng vẫn có thể căn cứ vào một số đặc điểm diện tích phù hợp. Bởi văn phòng trọn gói thường được xây dựng tại những tòa cao ốc và diện tích của chúng không được quá nhỏ. Sau đó các kiến trúc sư sẽ quy hoạch để cân đối các hạng mục cho thuê

Thứ hai, văn phòng trọn gói có cơ sở vật chất toàn diện gồm có: hệ thống đèn điện chiếu sáng, hệ thống nước, lối thoát hiểm, cầu thang, chỗ để xe, và khuôn viên. Bên cạnh đó, văn phòng trọn gói phải được lắp đặt internet, có điện thoại, và một số vật dụng cơ bản. Ngoài ra doanh nghiệp cũng được sử dụng chung tại khu vực lễ tân, khuôn viên, bãi đỗ xe.

Thứ ba, cho thuê văn phòng trọn gói phải có nhân sự cơ bản gồm có lễ tân, bảo vệ, phụ trách kỹ thuật. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên còn có đội ngũ tạp vụ, bảo vệ, và ekip quản lý. Những đội ngũ này sẽ cùng nhau làm việc, và bảo đảm tòa nhà vận hành một cách chuyên nghiệp. Tất cả đội ngũ nhân sự đều được đào tạo bài bản, có năng lực chuyên môn cao nhằm giúp cho công việc tại của các quý công ty thuận lợi.

Văn phòng trọn gói đảm bảo yếu tố thiết thực cho mọi doanh nghiệp. Từ doanh nghiệp Startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp lớn đều có thể thuê văn phòng trọn gói giá rẻ. 

nen thue van phong tron goi hay van phong thuong

2. Đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói uy tín chất lượng

G8 Office  là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp đa dạng gói diện tích văn phòng trọn gói phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Các khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp gói thuê văn phòng giá rẻ với nhiều tiện ích và diện tích lớn hơn đáp ứng với lộ trình phát triển doanh nghiệp

Với nhiều năm làm việc trên thị trường, các đối tác khách hàng của G8 Office  cũng được mở rộng hơn rất nhiều bao gồm cả các doanh nghiệp lớn, tổ chức nhà nước, công ty nước ngoài,.. Công ty luôn mong muốn mang tới sự an tâm và hài lòng cho mọi đối tác và khách hàng.

nen thue van phong tron goi hay van phong thuong

Ưu điểm khi thuê văn phòng tại G8 Office 

Khi thuê văn phòng TP.HCM tại G8 Office  không những được tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin chính, tốt nhất để giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
Việc cần nhắc thuê văn phòng Hà Nội giá rẻ là điều rất cần thiết, tại đây các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ hết sức về việc chọn được văn phòng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp để có thể tối ưu được chi phí thuê.
Công ty sẽ giúp bạn soạn thảo bản hợp đồng thuê chặt chẽ có đầy đủ các quyền lợi sử dụng cũng như thủ tục pháp lý, tất nhiên sẽ giúp bạn có mức giá thuê phù hợp, rẻ nhất.

G8 Office - Giải pháp thành công cho doanh nghiệp bạn 

Bài viết khác
Chat ngay Chat ngay