Phòng Họp Cho Thuê

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp, hội thảo, hội trường tại TP.HCM để đáp ứng nhu cầu tổ chức các cuộc họp, hội thảo, giảng dạy và làm việc tại TPHCM với đầy đủ trang thiết bị. với mức giá hợp lí và có chiết khấu cho khách hàng thường xuyên.

Phòng họp cho thuê là gì ?

 • Đối với một doanh nghiệp, việc trang bị phòng họp là một trong những nhu cầu tối thiểu để có thể mở rộng uy thế và danh tiếng của công ty. Tuy nhiên, điều này tại Việt Nam rất là khó khăn đối với rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi vì để có phòng họp thì việc đầu tư vào máy móc, trang thiết bị cũng như nội thất sẽ gây hao tốn rất nhiều nguồn tiền của công ty, đây là một điều gây khó khăn. Chính vì vậy, việc ra đời của các công ty chuyên cho thuê phòng họp đã giúp cho các doanh nghiệp giải quyết vấn đề nan giải và cũng đang dần mở ra một thị trường tiềm năng,hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này.


Đối tượng thuê phòng họp G8 Office

 • Khi quý khách hàng cần tổ chức những buổi hội nghị khách hàng, đại hội cổ đông, và các hình thức meeting mang tính chuyên nghiệp, thuê một phòng họp tại Green Office là một giải pháp hợp lí với chi phí tiết kiệm.


 Phòng họp của Green Office được trang bị nội thất mang phong cách hiện đại, Phòng họp được trang bị loại màn hình LED lớn, máy chiếu, Internet tốc độ cao, Wifi… kết hợp với anh sáng để cung cấp vị trí lý tưởng cho các cuộc họp sáng tạo và hiệu quả, phòng họp có sức chứa từ 2-16 chỗ ngồi đáp ứng từng yêu cầu của khách hàng .

Kế hoạch một cuộc họp?

 • Để tổ chức một phiên họp nhỏ, chính thức hoặc không chính thức, hội thảo, phỏng vấn hoặc đào tạo tại một trong những phòng họp phong cách và rộng rãi Green Office. Được thiết kế để đảm bảo sự thành công của sự kiện của bạn, phòng họp của chúng tôi được trang bị âm thanh công nghệ -nghệ thuật, TV LED, kết nối không dây miễn phí trong khi phục vụ có thể được sắp xếp theo yêu cầu
 • Lý tưởng nhất là nằm ở trung tâm của khu vực thương mại của thủ đô trên Phố Duy Tân, Q. Cầu Giấy, phòng họp Green Office có thể được thuê trên cơ sở từng giờ, nửa ngày hoặc cả ngày tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu cụ thể của bạn và có thể chứa lên đến 16 người. Được hưởng lợi cũng từ sự hỗ trợ của nhóm thân thiện và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt để tư vấn cho bạn về bất kỳ truy vấn bổ sung và đảm bảo bạn chỉ tập trung vào những gì quan trọng với bạn, cuộc họp của bạn!


Các tiện ích phòng họp G8 Office:

01. Phòng họp được trang bị đầy đủ các phương tiện:
02. Phòng họp có thể chứa lên đến 30 chỗ ngồi
03. Máy chiếu (projector)  sắc nét và có độ phân giải cao
04. Bảng trắng
05. Quản lý & dịch vụ thứ ký theo yêu cầu
06. Truy cập máy in, photo copy, máy scan…
07. Hỗ trợ máy tính xách tay khi có yêu cầu.
08. Internet tốc độ cao
09. Wifi/Access Point
10. Các dịch vụ khác đi kèm như: café, hoa quả, nước uống, bánh ngọt… khi có yêu cầu

phong hop cho thue

 • Không gian của phòng được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, góc bài trí đa dạng. 
 • Có nhiều phòng với sức chứa khác nhau (10-20, 40-50, 50-90 chỗ) phù hợp cho từng nhu cầu riêng.
 •  Có bãi đỗ xe cho khách hàng và camera giám sát đảm bảo an ninh.  
 •  Có thang máy, có các thiết bị phòng cháy và lối thoát hiểm riêng.
1 số hình ảnh tại toà nhà G8 Office địa điểm cho thuê phòng họp theo giờ, theo ngày, theo tháng .

phong hop cho thue

Liên hệ
Logo


Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ BQL toà nhà:
phong hop cho thue

 • Hotline tư vấn:  0919 85 84 87
 • Tòa nhà G8 GOLDEN TPHCM 
 • Địa chỉ : Tòa Nhà G8 GOLDEN - 161 Ung Văn Khiêm, P.25 , Q.Bình Thạnh ,Tp.HCM 

 

Dịch vụ của chúng tôi

Tòa nhà của chúng tôi

Tin tức nổi bật

Chat ngay Chat ngay